Cô gái ‘choáng’ khi nghe bạn trai tuyên bố chia tay: ‘Nhà anh chỉ tuyển con dâu biết chặt thịt gà đẹp thôi’

Cô gái ‘choáng’ khi nghe bạn trai tuyên bố chia tay. Ảnh minh họa

Trong tình yêu, có muôn vàn lý do khiến đối phương đưa ra lời chia tay với mình. Có khi là do không hợp nhau, do bạn quá vô tâm với họ và đôi khi là cả về chuyện nữ công gia chánh, giống như câu chuyện dưới đây.

Đươc chia sẻ trên diễn đàn NEU Confessions, những dòng chia sẻ của một cô gái đã thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Theo chia sẻ, cô gái bị người yêu bỏ vì “không biết chặt thịt gà”.

“Không biết ai từng trải qua cái cảm giác chia tay vì một lý do như này chưa? Chứ từ qua tới giờ em vẫn thấy hơi bất ngờ… Chẳng là tuần trước, người yêu em rủ em về quê chơi, nói là chơi chứ thực ra giống ra mắt hơn.

Mọi chuyện ban đầu khá là bình thường và không kém phần màu hồng. Khi gặp, bác gái và nhà bạn trai em rất niềm nở. Em cũng rất giữ ý, xuống làm cơm cùng các dì và bác gái, em được cái khéo tay nên làm mọi thứ đều tốt từ đồ xôi tới xào thịt, có việc gì làm em cũng cố xin làm cho bằng được, cũng hòa đồng với mọi người, rất vui vẻ luôn cho tới khi bác gái bận việc và nhờ em chặt thịt gà.

Em thề là từ bé tới cái tuổi 20 này em chưa biết chặt thịt gà kiểu gì, cũng từng thử làm nhưng nó nát bét. Đành phải nhờ dì làm. Bác gái về thấy mấy đĩa thịt gà được bày lên đẹp mắt, khen em nhưng em cũng thành thật nói là em nhờ dì làm vì em không biết chặt. Lúc đó thấy mặt bác gái biến sắc lắm.

Ảnh minh họa

Sau đó thì thấy bác gái có vẻ không còn niềm nở với em như trước, cũng chỉ nghĩ chắc em làm gì bác phật lòng, chứ cũng không nghĩ vụ kia. Hôm đó anh người yêu em đưa em về, tối có nhắn tin bảo em chia tay, em hỏi lý do thì anh nói nguyên câu như này: “Anh xin lỗi, nhưng mẹ anh bảo không thích em, nói là em có mỗi việc chặt thịt gà cũng không làm được, nhà anh chỉ tuyển con dâu biết chặt thịt gà đẹp thôi”.

Câu chuyện với nội dung thu hút đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng với rất nhiều lượt thích và bình luận. Hầu hết mọi người đều cho rằng lý do chia tay vì không biết chặt thịt gà này thực sự là quá khắt khe và không thể chấp nhận nổi với nhiều cô gái trong thời hiện đại này.

“Thời đại này mà còn có vụ tuyển con dâu nữa à. May mà nó bỏ chứ về làm dâu chắc sống không nổi. Còn tên con trai chỉ biết nghe lời mẹ thì lấy về cũng khổ thôi”, bạn Minh Tâm bình luận.

N.M viết: “Nghe kể là thấy người yêu bạn ích kỷ rồi. Chuyện tình cảm bao lâu mà chỉ vì cái lý do đó rồi chia tay sao. Có khi đó chỉ là cái cớ hắn ta bỏ bạn vì đã chán yêu rồi thôi”, một cư dân mạng để lại ý kiến.

Bên cạnh đó cũng có nhiều chàng trai phải công nhận rằng, con gái con gái thì nên biết nữ công gia chánh, nhưng nếu vì không biết chặt thịt gà thôi mà bắt chia tay thì đúng là không thể chấp nhận được.

Comments are closed.