Đặc Sản Lạng Sơn

Giới thiệu các món ăn đặc sản nổi tiếng của tỉnh Lạng Sơn, công thức chế biến và các nguyên liệu để làm nên những món ăn ngon khiến người thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi không quên mỗi khi nhắc đến những món đặc sản đó. Nếu có dịp ghé thăm lạng Sơn bạn sẽ có cơ hội được ăn các món đặc sản này và có thể mua về làm quà cho người thân bạn bè cùng thưởng thức nhé.

Giới thiệu sơ lược về tỉnh Lạng Sơn

3/16/2017 10:44:35 PM - Xem: 680

Lạng Sơn là tỉnh miền núi phía Bắc của Tổ quốc .Lạng Sơn có biên giới tiếp giáp với tỉnh Quảng Tây của nước CHND Trung Hoa dài 253km, phía Bắc giáp Cao Bằng, phía Nam giáp Bắc Giang, phía Đông giáp tỉnh Quảng Tây Trung Quốc, phía Đông Nam giáp Quảng Ninh, phía Tây Nam giáp Bắc Kạn. Với vị trí đó Lạng Sơn có tiềm năng để phát triển kinh tế thương mại, du lịch và giao lưu với các nước bạn.
Học cách ngâm măng ớt chua chua cay cay ngon hết biết của Lạng Sơn

Học cách ngâm măng ớt chua chua cay cay ngon hết biết của Lạng Sơn

3/16/2017 10:40:03 PM - Xem: 1040

Măng ớt là món ăn kèm quen thuộc với mối người. Cái vị cay cay chua chua của nó khi ăn kèm với mỳ, phở không những làm cho món ăn dậy lên đúng hương vị mà tạo cảm giác ăn ngon miệng hơn. Tuy vậy , ăn măng ớt của Lạng Sơn vẫn là ngon nhất và thường được du khách mua về làm quà. Không chỉ về nguyên liệu mà cách thực hiện ngâm măng ớt của Lạng Sơn cũng tỉ mỉ hơn. Cùng theo dõi cách ngâm măng ớt của người Lạng Sơn nhé!
Bật mí cách làm bánh cuốn trứng ngon đúng chuẩn đặc sản Lạng Sơn

Bật mí cách làm bánh cuốn trứng ngon đúng chuẩn đặc sản Lạng Sơn

3/16/2017 10:37:01 PM - Xem: 762

Bánh cuốn thì bạn có thể bắt gặp ở bất cứ tỉnh thành nào của nước ta có thể là bánh cuốn chay hay bánh cuốn nhân thịt. Nhưng món bánh cuốn trứng có lẽ nhiều người chưa thực sự thưởng thức trọn vị. Bới bánh cuốn trứng ngon nhất vẫn là ở Lạng Sơn. Vậy bạn hãy theo dõi cách làm bánh cuốn trứng của người Lạng Sơn có gì đặc biệt nhé!

Bật mí cách làm bánh áp chao thơm nức của người Lạng sơn

Bật mí cách làm bánh áp chao thơm nức của người Lạng sơn

3/16/2017 10:27:06 PM - Xem: 964

Bánh áp chao là loại bánh nổi tiến và quá quen thuốc với người Lạng Sơn. Không chỉ là loại bánh thơm ngon mà còn là loại bánh tạo nên thương hiệu của ẩm thực Lạng Sơn nữa. Đặc biệt hơn là nhân bánh chính là vịt chao nổi tiếng của Lạng Sơn. Chính vì thế, du khách thưởng thức món bánh này sẽ cảm nhận được hết hương vị đặc trưng của ẩm thực Lang Sơn và nhớ mãi không thôi. Cùng theo dõi cách bánh áp chao dưới đây nhé!
Hướng dẫn cách làm  món phở vịt quay ngon ngất ngây của xứ Lạng

Hướng dẫn cách làm món phở vịt quay ngon ngất ngây của xứ Lạng

3/16/2017 10:24:01 PM - Xem: 776

Món phở vịt quay nổi tiếng ở Lạng Sơn cũng giống như món phở bò của Nam Định vậy. Món phở vịt quay ở Lang Sơn có hương vị độc đáo riêng mà bất cứ tỉnh thành nào có được. Nếu đến Lạng Sơn mà không thưởng thức món phở vịt quay thì thật tiếc nuối. Vậy bạn hãy xem cách làm món phở vịt quay dưới đây nhé!
Hướng dẫn cách làm bánh cao sằng, đặc sản Lạng Sơn ngon nức tiếng

Hướng dẫn cách làm bánh cao sằng, đặc sản Lạng Sơn ngon nức tiếng

3/16/2017 10:12:42 PM - Xem: 845

Lạng sơn không chỉ nổi tiếng với các loại quả ngon mà còn được biết đến với nhiều món ăn nổi tiếng khắp các vùng miền. Trong đó phải kể đến bánh cao sằng. Nghe tên có vẻ lạ lẫm và đầy thú vị đối với du khách. Đây là món bánh đã nổi tiếng rất lâu và được người Lạng Sơn ưa thích. Bạn hãy xem chi tiết cách làm bánh cao sằng dưới đây nhé!

Hiện tại có: 6 bản ghi.

Giới thiệu các món ăn đặc sản nổi tiếng của tỉnh Lạng Sơn, công thức chế biến và các nguyên liệu để làm nên những món ăn ngon khiến người thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi không quên mỗi khi nhắc đến những món đặc sản đó. Nếu có dịp ghé thăm lạng Sơn bạn sẽ có cơ hội được ăn các món đặc sản này và có thể mua về làm quà cho người thân bạn bè cùng thưởng thức nhé.