NGÂM RƯỢU GÌ TÔT

Tuy nhiên, trên thực tế vẫn tồn tại một số loại rượu hỗ trợ cho sức khỏe của bạn rất tốt, hãy cùng Toplist tìm hiểu những loại rượu đó là gì nhé.

Hướng dẫn cách ngâm rượu hoa cúc thơm ngon xứng danh là hoàng hoa tửu

4/13/2017 4:17:58 PM - Xem: 777

Rượu hoa cúc với nhiều người còn khá xa lạ. Nhưng đây lại là loại rượu xứng danh là hoàng hoa tửu không chỉ thơm mà công dụng rất tốt. Rượu hoa cúc còn được xem như là rượu của tuổi thọ, rượu của tao nhân, có hương thơm dễ chịu và rất dễ uống. Vậy bạn hãy xem chi tiết cách ngâm rượu hoa cúc dưới đây nhé!
Hướng dẫn cách ngâm và sử dụng rượu cây mật gấu tại nhà

Hướng dẫn cách ngâm và sử dụng rượu cây mật gấu tại nhà

4/13/2017 3:26:20 PM - Xem: 753

Cây mật gấu là loại thảo dược quý và thường mọc ở các tỉnh Tây Bắc. Cây mật gấu có tác dụng điều trị về các bệnh xương khớp, tiểu đường và các bệnh về tiêu hóa, về gan. Vì vậy, nhiều người thường sử dụng để sắc nước uống hoặc ngâm rượu. Tuy nhiên nhiều người không biết cách ngâm rượu cây mật gấu ra sao. Vậy bạn hãy theo dõi cách ngâm và sử dụng rượu cây mật gấu dưới đây nhé!
Hướng dẫn cách ngâm và sử dụng rượu sâm đá

Hướng dẫn cách ngâm và sử dụng rượu sâm đá

4/13/2017 2:39:00 PM - Xem: 778

Sâm đá còn được gọi là sâm xuyên đá được xem như là bậc thầy của các loại sâm của vùng núi cao phía Bắc.Vì vậy sâm đã được xem như là loại thảo dược rất quý hiếm, thưởng được dùng để ngâm rượu chữa bệnh và bồi bổ sức khoe. Vậy bạn hãy xem chi tiết cách ngâm và sử dụng rượu sâm đá mà chúng tôi đã chia sẻ dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách ngâm và những lưu ý khi sử dụng rượu sâm cau rừng

Hướng dẫn cách ngâm và những lưu ý khi sử dụng rượu sâm cau rừng

4/12/2017 4:39:54 PM - Xem: 771

Sâm cau rừng là loại quý hiếm và được xếp vào 1 trong 5 loại sâm quý của rừng Việt Nam. Với những công dụng bổ thận tráng dương, mạnh gân cốt... vì vậy nhiều người thường ngâm rượu sâm cau rừng để sử dụng. Tuy nhiên, nếu sơ chế và sử dụng rượu sâm cau rừng không đúng cách sẽ gây tác hại khôn lường. Vậy bạn hãy xem chi tiết thông tin về cách ngâm và những lưu ý khi sử dụng rượu sâm cau rừng dưới đây nhé!
Hướng dẫn cách ngâm và sử dụng rượu nấm ngọc cẩu tại nhà

Hướng dẫn cách ngâm và sử dụng rượu nấm ngọc cẩu tại nhà

4/12/2017 4:02:00 PM - Xem: 844

Nấm ngọc cẩu là loại cây mọc nhiều ở vùng núi cáo phía Bắc và được biết đến với công dụng thần kỳ ở chốn phòng the. bới vậy, nấm ngọc cẩu được xem là rất quý hiềm và thường được dùng chủ yếu để ngâm rượu. tuy nhiên nhiều người không biết cách sơ chế và sử dụng nấm ngọc cẩu sao cho có hiệu quả. vậy bạn hãy theo dõi cách ngâm và sử dụng rượu nấm ngọc cẩu dưới đây nhé!
Bật mí cách ngâm và sử dụng rượu đinh lăng tại nhà

Bật mí cách ngâm và sử dụng rượu đinh lăng tại nhà

4/10/2017 3:23:51 PM - Xem: 785

Rễ đinh lăng được coi là thần dược để bồi bổ sức khỏe, đặc biệt, rễ đinh lăng còn được coi là nhân sâm của Việt Nam. Vì vậy, việc sử dụng rễ đinh lăng để ngâm rượu được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn, sử dụng và biết cách ngâm rượu đinh lăng đâu. Bạn hãy xem chi tiết cách ngâm và sử dụng rượu đinh lăng mà gocamthuc.vn đã chia sẻ dưới đây nhé!
Hướng dẫn cách ngâm và sử dụng  rượu táo mèo để tốt cho sức khỏe nhất

Hướng dẫn cách ngâm và sử dụng rượu táo mèo để tốt cho sức khỏe nhất

4/10/2017 2:53:43 PM - Xem: 835

Táo mèo là loại quả được dùng phổ biến ở nước ta, không chỉ được làm siro hay ngâm dấm mà còn được dùng để ngâm rượu. rượu táo mèo có công dụng rất tốt, chữa được nhiều bệnh và rất dẽ uống. Tuy nhiên nhiều người không biết cách sơ chế và sử dụng rượu táo mèo sao cho có hiệu quả tốt nhất. Vậy bạn hãy theo dõi thông tin về cách ngâm và sử dụng rượu táo mèo mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!
Hướng dẫn cách ngâm và sử dụng rượu ba kích an toàn tại nhà

Hướng dẫn cách ngâm và sử dụng rượu ba kích an toàn tại nhà

4/8/2017 4:29:47 PM - Xem: 760

Rượu ba kích từ lâu đã được biết đến là vị thuốc tuyệt vời, có nhiều công dụng trong điều trị các bệnh như: bổ thận, tráng dương, các bệnh về phong thấp, điều trị mất ngủ...Tuy nhiên với nhiều người còn chưa biết cách ngâm và sử dụng rượu ba kích đúng cách. Vậy hôm nay gocamthuc.vn sẽ chia sẻ cách ngâm và sử dụng rượu ba kích an toàn tại nhà. Bạn hãy theo dõi nhé!
Hướng dẫn cách ngâm và cách sử dụng rượu chuối hột để cho hiêu quả tốt nhất

Hướng dẫn cách ngâm và cách sử dụng rượu chuối hột để cho hiêu quả tốt nhất

4/7/2017 4:18:05 PM - Xem: 839

Chuối hột từ xa xưa đã được xem như là thần dược để chữa trị được nhiều loại bệnh như: bệnh đau dạ dày, bệnh sỏi thận, bệnh tiểu đường... nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng chuối hột sao cho có hiệu quả tốt và nhất là ngâm rượu đâu nhé! Bạn hãy xem chi tiết cách ngâm và cách sử dụng rượu chuối hột mà gocamthuc.vn đã chia sẻ dưới đây nhé!
Bật mí cách ngâm rượu cá ngựa cho công dụng tốt nhất

Bật mí cách ngâm rượu cá ngựa cho công dụng tốt nhất

4/4/2017 4:15:41 PM - Xem: 730

Cá ngựa từ lâu đã được biết đến như một loại dược liệu quý hiếm và có công dụng rất tốt đối với sức khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách ngâm rượu cá ngựa đâu nhé. Nhất là việc kết hợp ngâm rượu cá ngựa cùng các nguyên liệu khác sao cho tăng tính ăng của nó. vậy bạn hãy theo dõi cách ngâm rượu cá ngựa mà gocamthuc.vn đã chia sẻ nhé!

Hiện tại có: 10 bản ghi.

Rượu ngâm thảo dược là những bài thuốc quý đã được sử dụng từ xa xưa vì có nhiều công dụng. Sức Khỏe Giới Tính xin chia sẻ với các bạn ..