Những kiểu ăn kem khó hiểu của các tín đồ hảo ngọt

Ngoài trứng, thịt hun khói, dăm bông và các loại nhân thường thấy, bánh sandwich cũng có thể kẹp với kem tùy theo khẩu vị người ăn.

Thông thường, bạn ăn từ trên xuống, ăn hết phần kem rồi đến ốc quế. Nhưng cũng có những người lại thích cắn ngược từ dưới lên như thế này.

Apple là một công ty công nghệ và không bán kem. Thế nhưng, vẫn có những cửa hàng kem cho ra đời sản phẩm kem dành cho tín đồ cuồng Iphone.

Nhung kieu an kem kho hieu cua cac tin do hao ngot hinh anh 4Nhung kieu an kem kho hieu cua cac tin do hao ngot hinh anh 5Khoai tây chiên ăn với tương ớt, tương cà và mayonnaise là chuyện quá bình thường. Mọi thứ sẽ trở nên hơi bất bình thường khi bạn kết hợp các loại tương trên với kem vani.

Có những người thay vì cắn kem ăn từng miếng thì quyết định “khoe dấu răng” dọc theo thân kem thế này.

Nếu bạn muốn ăn mì mà không sợ nóng trong người hay nổi mụn, hãy thử qua món kem vị mì ramen được đựng trong cốc và trang trí với bò viên, tôm sấy, trứng, hành lá… như một cốc mì đầy đủ.

Nổi tiếng với món cá trích ướp muối, người Hà Lan còn sáng tạo ra món kem cá trích nhìn có phần kỳ dị này. Không biết hương vị của món ăn thế nào nhưng cá và kem chắc chắn không phải kiểu kết hợp dễ thấy.

Sợ kem chưa đủ độ lạnh, một số người quyết định cho thêm đá vào hộp kem.

Món ăn với hiệu ứng thị giác có phần đáng sợ là sự kết hợp giữa kem vị cà phê và hạt dẻ cười xay nhuyễn.

Tuy trông không được bình thường nhưng món kem bọc vỏ ngô này lại là món ăn ngon nhất trong tất cả. Kem được gói bằng vỏ ngô luộc sẽ có thêm vị ngọt nhẹ và cũng rất xinh xắn, tiện lợi khi cầm mang đi.

Theo Tri Thức Trực Tuyến

Source Zing News

Comments are closed.