Thưởng thức pizzetta chuẩn vị Ý chỉ từ 69.000 đồng

Nhà hàng Tonda đang khiến giới trẻ hứng khởi bởi thực đơn pizza phong phú, cùng sự xuất hiện của một món ăn mới đầy hấp dẫn: pizzetta.

Pizzetta tại nhà hàng Tonda gây tiếng vang với những tín đồ chuộng pizza, đặc biệt là pizza chuẩn vị Ý. Được chính tay các đầu bếp đến từ Italy làm nên, những chiếc pizzetta nóng hổi, thơm lừng giữ nguyên hương vị nhờ công thức lâu đời 70 năm của Tonda.

Pizza được làm bởi đầu bếp người Italy.

Với vỏ bánh mỏng nướng giòn, sốt truyền thống Ý cùng lớp phô mai mềm mịn, pizzetta thoả mãn những “tiêu chí ngon đúng Ý” của giới sành ăn. Những nguyên liệu và gia vị không thể thiếu của món ăn hấp dẫn này là nước sốt đặc trưng dầu olive, cà chua tươi, tỏi và lá oregano… cũng được nhập khẩu trực tiếp từ Italy. Những chiếc bánh pizzetta này giữ được tinh hoa ẩm thực “ngon đúng Ý” với nguyên liệu đạt chuẩn hữu cơ.

Một chiếc pizzetta nóng hổi và hấp dẫn.

Tại Tonda, các bạn trẻ không chỉ thưởng thức hương vị pizza ngon mà còn được phục vụ những món ăn đa dạng khác của Italy như súp gà với mì tagliolini, pasta…

Ngoài giới thiệu tới thực khách Việt Nam pizza ngon đúng vị Ý với 90% nguyên liệu nhập khẩu từ Italy như nấm thông, nấm rừng, parma ham, salami milan…, nhà hàng Tonda còn thoả mãn các bạn trẻ với không gian chuẩn châu Âu để thỏa sức “sống ảo”.

Không gian sang trọng, phù hợp để các bạn trẻ check-in.

Theo Tri Thức Trực Tuyến

Source Zing News

Comments are closed.