Cách thay đổi màu mắt chỉ trong 1 phút cực hay

Màu mắt là độc nhất và riêng biệt như vân tay của mỗi người. Không ai giống ai và nó có tính di truyền.

Sự thật là ngay từ khi sinh ra, bạn đã có một màu mắt khác biệt và nó có thể thay đổi khi trưởng thành. Người châu Á thường có màu mắt nâu hoặc đen, người châu Âu thì xanh da trời. Người ta thường có thể thay đổi màu mắt bằng một ca phẫ u thu ật, tuy nhiên chi phí khá đắt đỏ, đồng thời điều đó đôi khi thật sự không cần thiết.

Và sau đây chính là một cách thay đổi màu mắt mà bạn không thể ngờ tới, một thủ thuật nhỏ, chỉ cần bạn thay đổi màu trung tâm thành màu mắt mà bạn mong muốn.

Thủ thuật nhỏ thay đổi màu mắt trong 1 phút nhìn vào trung tâm

Clip thủ thuật:

Xăm màu mắt bằng cách tiêm màu vào nhãn cầu:

Những người muốn che khuyết điểm của mắt có thể dễ dàng tìm đến các thẩm mĩ viện, cơ sở xăm phun thêu ở một số quận như Bình Thạnh, quận 5, 6, 10. Hiện nay, dịch vụ xăm tròng mắt đang được nhiều người ưa chuộng nhất là phái nữ. Một trong số họ đi xăm chỉ vì nghe theo lời đồn xăm tròng mắt sẽ thể hiện được đẳng cấp xã hội, thể hiện quyền năng, sức mạnh uy lực được ví như các nhân vật trong kinh kịch Trung Hoa, tuồng cổ Việt Nam.

Sau khi xăm mắt, người ngoài nhìn vào có thể biết được tâm trạng, tâm lý từng nhân vật khi nhìn vào đôi mắt được trang điểm nghệ thuật. Chính điều này đã thu hút chị em không ngại chi tiêu, chấp nhận đ au đ ớn, ngu y hiể m để sở hữu đôi mắt mang màu sắc khác biệt với mọi người.

Theo News.com.au, hàng trăm người trên thế giới, trong số đó có nhiều người Australia, đã thay đổi màu sắc phần lòng trắng mắt của họ theo một quy trình mà các chuyên gia y tế xem là “chỉ mang tính thử nghiệm, cự c đoa n và có thể gâ y u ng th ư”.

Phương pháp làm đẹp kỳ lạ này do chuyên gia và nghệ sĩ xăm hình người Mỹ Luna Cobra khởi xướng. Người xăm sẽ được tiêm mực trực tiếp vào nhãn cầu, mực sẽ chảy theo kết mạc và nhuộm màu phần lòng trắng trong mắt. Việc muốn trở về trạng thái và màu sắc như trước khi tiêm màu là hoàn toàn không thể.

Việc xăm nhãn cầu bắt đầu gây chú ý vào năm 2012 khi tù nhân Jason Barnum xuất hiện trong phiên tòa ở bang Alaska, Mỹ, với một bên mặt đầy hình xăm, bao gồm một con mắt bị nhuộm đen hoàn toàn.

Luna Cobra nảy ra ý tưởng xăm màu cho mắt sau khi nhìn thấy bức ảnh của một người bạn đã qua chỉnh sửa photoshop, khiến đôi mắt có màu giống như nhân vật trong một bộ phim khoa học viễn tưởng. Người bạn này sau đó đồng ý trở thành chuột bạch để Luna xăm màu cho mắt và bức ảnh trên trở thành sự thật khi có thêm hai người khác cũng tham gia thử nghiệm. Tính đến nay Cobra đã xăm màu mắt cho khoảng 100 người trên thế giới, 20 trong số đó là người Australia.

“Tôi nghĩ nó trở thành một trào lưu đối với những người muốn trở nên cự c đ oan, khác biệt. Tuy nhiên một điều đáng lo ngại là họ thường nhờ người khác, hoặc tự tay họ, tiêm mực vào mắt. Đây chính là nguyên nhân khiến nhiều người bị đa u mắt, hỏng hoặc m ù mắt. Tất nhiên tôi muốn khẳng định rằng điều đó không xảy ra với bất kỳ khách hàng nào của tôi cả”, Cobra nói.

Kylie Garth, 30 tuổi, một trong những khách hàng mới đây của Cobra, khẳng định ngoài việc giúp thay đổi diện mạo, xăm màu cho mắt không hề gây cảm giác đa u đ ớn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng nó không đáng sợ.

Trong khi hầu hết mọi người thường chọn màu đen hoặc màu gì đó kém “tự nhiên”, Garth chọn xăm màu xanh nhạt để phù hợp với màu của tròng mắt. Cô cho biết nó giúp cô trông đỡ đáng sợ và đối nghịch với người khác hơn. Cô cũng được mọi người khen về ngoại hình mới.

Chuyên viên đo mắt Luke Arundel ở Optometry Australia nói rằng phương pháp xăm hình này có thể khiến mọi người đau đớ n, nh ễm trù ng m ắt, v iêm và m ù mắt.

“Chính những rủi ro này đã khiến cho nó bị cấm ở một số bang của Mỹ và các nước khác”, ông chobieets.

Nếu không xem được video, bạn có thể xem trực tiếp trên Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=S4kiYNvY-CQ

 

 

 

 

 

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.