Cảnh sát Seoul thông báo: SEUNGRI VÔ TỘI trước các cáo buộc!

Ngày hôm nay 21/3, cảnh sát Seoul đã tổ chức họp báo và chính thức công bố về kết quả điều tra:

1. Cảnh sát cho biết sau các cuộc thẩm vấn “Chúng tôi không tìm thấy bằng chứng để buộc tội SeungRi môi giới “mậm d a i” và đ á n h b ạ c ở nước ngoài”.

Quan chức này nói: “Chúng tôi đang xem xét các khía cạnh khác nhau của sự nghi ngờ m ạ i d â m và sử dụng m a t ú y xung quanh SeungRi”, nhưng “rất khó để xác nhận các chi tiết của vụ việc, như các tuyên bố hoặc bằng chứng” “Chúng tôi đã xác nhận tất cả những nghi ngờ đã được nêu ra.”

Liên quan đến sự nghi ngờ rằng SeungRi đ á nh bạ c ở Las Vegas, ông nói: “Chúng tôi đang cố gắng liên lạc với các nhà đài thông qua người cung cấp thông tin và cho đến nay vẫn chưa có gì được xác nhận.”

2. Cảnh sát phủ nhận cáo buộc sử dụng m a tu ý với SeungRi, sau kết quả test, không tìm thấy bất kì bằng chứng nào. Cảnh sát đã khẳng định rằng các cáo buộc SeungRi dùng thuốc ở nước ngoài là “một sai lầm”.

3. Hiện giờ còn lại duy nhất cáo buộc “SEUNGRI MẶC ĐỒNG PHỤC CẢNH SÁT ĐĂNG LÊN INSTA NĂM 2014”.Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul nói rằng nếu dân thường sử dụng đồng phục cảnh sát như SeungRi, họ có thể bị tr ừn g p hạt theo luật để trừng phạt các tộ i nhẹ.

Theo Đạo luật tr ừng ph ạt tội phạm nhỏ, tên, chức danh, chức danh hoặc chỉ định khác của một cơ quan công quyền quốc gia hoặc quốc tế, lớp, huy chương, bằng tốt nghiệp hoặc các đạo luật khác sẽ được coi là sai hoặc không đủ tiêu chuẩn, đồng phục, trang trí, huy hiệu hoặc tưởng niệm, Một người sử dụng các vật phẩm tương tự có thể bị ph ạt tiề n, phạ t t ù hoặc phạt tiền lên tới 100.000 won. Phạt tiền 80.000 won sẽ được áp dụng.

Nguồn: Phóng viên trực tuyến Min Kyung-ah [email protected]

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.