La cà phá đảo 4 tiệm trà bánh tinh tế giữa lòng Hà Nội

Không chỉ là nơi thưởng trà ngon, nhâm nhi những chiếc bánh thơm, không gian của các tiệm cà phê, bánh ngọt này còn giúp bạn thoả sức chụp ảnh check-in mỗi khi la cà phố xá.

La ca pha dao 4 tiem tra banh tinh te giua long Ha Noi hinh anh 1 La ca pha dao 4 tiem tra banh tinh te giua long Ha Noi hinh anh 2

Nằm trên tuyến phố trung tâm của Hà Nội, La Fleur Tea & Dessert Café là điểm dừng chân cho những bạn trẻ muốn thưởng trà nhấp bánh, ôn chuyện xưa cũ. Không gian thanh lịch với set đồ sang chảnh giúp bạn có buổi trà chiều thư thái và tinh tế. Ảnh: ninheating, lona_jung.

La ca pha dao 4 tiem tra banh tinh te giua long Ha Noi hinh anh 3 La ca pha dao 4 tiem tra banh tinh te giua long Ha Noi hinh anh 4

Nếu bạn yêu thích các loài hoa thì hãy ăn thử set trà bánh hoa anh đào nở mang đậm nét ẩm thực Nhật Bản. Các loại bánh với sự kết hợp của mousse trà, chocolate trái cây, đặc biệt là mochi nước hoa sakura với vẻ đẹp mong manh dễ “gây mê” các tín đồ ẩm thực. Một phần bánh có giá khoảng 100.000 đồng. Ảnh: Kitchen_lafleur.La ca pha dao 4 tiem tra banh tinh te giua long Ha Noi hinh anh 5 La ca pha dao 4 tiem tra banh tinh te giua long Ha Noi hinh anh 6 La Fleur Bonsai (trái) là bánh với tạo hình cây như thật với mọi thứ trên đĩa vừa xinh đẹp và ngon mắt. Cây bonsai là bánh trong thực đơn giới hạn, chỉ phục vụ những dịp đặc biệt. Ảnh: Kitchen_lafleur, chauchuche.

La ca pha dao 4 tiem tra banh tinh te giua long Ha Noi hinh anh 7 La ca pha dao 4 tiem tra banh tinh te giua long Ha Noi hinh anh 8 La ca pha dao 4 tiem tra banh tinh te giua long Ha Noi hinh anh 9 La ca pha dao 4 tiem tra banh tinh te giua long Ha Noi hinh anh 10

Nếu bạn muốn tìm hiểu về văn hóa trà đạo, hãy ghé Wagashi House, tiệm bánh ngọt Nhật Bản đầu tiên tại Hà Nội. Chủ cửa hàng là hai vợ chồng đầu bếp người Nhật mong muốn đem linh hồn ẩm thực của xứ sở mặt trời mọc giới thiệu cho người Việt Nam. Ảnh: Wagashi House.
La ca pha dao 4 tiem tra banh tinh te giua long Ha Noi hinh anh 11 La ca pha dao 4 tiem tra banh tinh te giua long Ha Noi hinh anh 12 Wagashi là tên gọi chung của bánh ngọt truyền thống Nhật Bản, thành phần nguyên liệu chính để làm wagashi là các loại đậu (đậu đỏ, đậu trắng, đậu nành…) và bột gạo, hạt (hạt dẻ, óc chó…), các loại quả mọng (dâu tây, kiwi…), rong biển (kanten làm các loại thạch Yokan… Ảnh: Wagashi House.

La ca pha dao 4 tiem tra banh tinh te giua long Ha Noi hinh anh 15 La ca pha dao 4 tiem tra banh tinh te giua long Ha Noi hinh anh 16 La ca pha dao 4 tiem tra banh tinh te giua long Ha Noi hinh anh 17 La ca pha dao 4 tiem tra banh tinh te giua long Ha Noi hinh anh 18 La ca pha dao 4 tiem tra banh tinh te giua long Ha Noi hinh anh 19 La ca pha dao 4 tiem tra banh tinh te giua long Ha Noi hinh anh 20 Nơi đây nổi tiếng với hơn 10 loại bánh tart khác nhau, trong đó bánh tart xoài dừa, dâu tây sữa chua được nhiều bạn trẻ ưa thích. Hương vị thanh mát, tươi mới của các loại quả, khi kết hợp với các lớp vỏ bánh xốp ngậy là món tráng miệng độc đáo cho mỗi buổi trà chiều. Ảnh: Therusticscoffeeshop, ashleechil.La ca pha dao 4 tiem tra banh tinh te giua long Ha Noi hinh anh 21 La ca pha dao 4 tiem tra banh tinh te giua long Ha Noi hinh anh 22 The Lissom Parlour, quán cà phê có không gian hoài cổ, trầm lắng. Với cách bày trí sang trọng nơi đây thu hút khá nhiều bạn trẻ, khách nước ngoài đến làm việc hay trò chuyện. Ảnh: Nofoodphobia, linhchimm.La ca pha dao 4 tiem tra banh tinh te giua long Ha Noi hinh anh 23 La ca pha dao 4 tiem tra banh tinh te giua long Ha Noi hinh anh 24 La ca pha dao 4 tiem tra banh tinh te giua long Ha Noi hinh anh 25 La ca pha dao 4 tiem tra banh tinh te giua long Ha Noi hinh anh 26 Không gì tuyệt vời hơn khi đến quán thưởng thức miếng bánh với trà bá tước thanh mát. Lớp kem bắt vị, bánh xốp nhưng không khô, mùi rượu thoảng nhẹ không nồng cộng thêm cherry tẩm rượu, tất cả sẽ khiến vị giác của bạn bùng nổ. Ảnh: pansy.nht, The Lissom Parlour,tranlinh.
La ca pha dao 4 tiem tra banh tinh te giua long Ha Noi hinh anh 13 La ca pha dao 4 tiem tra banh tinh te giua long Ha Noi hinh anh 14 Với các món tráng miệng, khuôn kashigata cổ để làm bánh có giá đắt đỏ, phần lớn mua được nhờ đấu giá. Nguyên liệu chính đa phần nhập từ Nhật Bản, nên giá thành sản phẩm tại quán khá cao, nhưng vẫn đảm bảo đúng chuẩn hương vị xứ sở hoa anh đào, chiều lòng mỹ vị của từng thực khách. Ảnh: Wagashi House.Giữa trung tâm Hà Nội đông đúc, The Rustics Coffee Shop yên ắng với một không gian gần gũi thiên nhiên thu hút nhiều các bạn trẻ. Với mức giá khoảng 50.000 đồng cho một chiếc bánh, bạn đừng quên gọi thêm một bình trà để làm trọn vẹn cho bữa tiệc trà chiều với nhóm bạn thân. Ảnh: Therusticscoffeeshop.

 

Source Zing News

Leave A Reply

Your email address will not be published.