Minh Hằng xỏ xiên Trâm Anh trước cú nhào lộn suýt té, Lương Mạnh Hải bênh vực

Đã 4 ngày trôi qua nhưng màn nhào lộn thất bại của Minh Hằng trên sàn cakewalk chương trình Vietnam International Fashion Week vẫn là chủ đề bàn tán trong showbiz. Nữ ca sĩ 31 tuổi thừa nhận rất xấu hổ vì màn nhào lộn thất bại, để lại hình ảnh chưa đẹp trên sàn diễn. “Đọc bình luận thấy mọi người nói cười muốn tụt quần, riêng mình thì xấu hổ muốn đội quần”,Minh Hằng bộc bạch.

Minh Hằng lý giải rằng sàn diễn trơn khiến cô suýt ngã khi thực hiện màn nhào lộn đã luyện tập thuần thục và bức xúc vì lời giễu cợt từ những người không biết rõ sự việc.

Cú nhào lộn thất bại khiến Minh Hằng bị diễu cợt.

Xem clip Minh Hằng tổng duyệt mới thấy suýt té là do sàn diễn trơn!

 

Tâm thư của Minh Hằng sau cú nhào lộn thất bại.

Dù sao Minh Hằng đã nhận được sự cảm thông và bênh vực từ phía đồng nghiệp như Võ Hoàng Yến, Thu Thủy, Đông Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc, Lương Mạnh Hải… Trong đó, Lương Mạnh Hải, bạn diễn của Minh Hằng trong Ngôi nhà hạnh phúc và Vừa đi vừa khóc, viết lời bênh vực người em thân thiết trên Facebook: “Ai chưa từng mắc lỗi không phải là giỏi hơn người khác đâu mà là chưa từng thử làm 1 việc gì cả, hoặc không đủ năng lực để làm việc gì cả.

Nếu không dám làm gì vượt ra khỏi vùng an toàn cũng có một rủi ro tệ hại, đó là suy giảm giá trị bản thân. Nhìn Minh Hằng đu dây múa lượn trên cao mà không cần dây an toàn thì chả ai khen cho một câu. Chơi gì kỳ vậy cả nhà yêu? Chỉ nói riêng về trình diễn thời trang mà bị sự cố thì chỉ cần đi giày cao thôi mấy bà siêu mẫu thế giới cũng té hoài rồi cười hì hì chứ có kiêu sa sắc lạnh được đâu, nói gì đến nhào lộn trên sàn trơn”.

Lương Mạnh Hải là đàn anh thân thiết với Minh Hằng.

Lương Mạnh Hải bênh vực Minh Hằng về màn nhào lộn thất bại.

Ít ai biết rằng trước khi sự cố trên xảy ra, Minh Hằng từng nhắc đến hot girl Đỗ Thị Trâm Anh khi bình luận qua lại với học trò. Cụ thể hơn, khi học trò tại The Face là Lê Thị Trâm Anh khoe vé tham dự sự kiện thời trang có mình biểu diễn, Minh Hằng nhanh chóng để lại bình luận:“Coi chừng tối nay em chiếm hết spotlight nghen. Tên Trâm Anh mấy hôm nay hot lắm”.

Học trò Minh Hằng háo hức dự sự kiện thời trang có “chị Đại”.

Minh Hằng trêu chọc học trò và còn xỏ xiên hot girl Trâm Anh vì cả hai cùng tên. Trâm Anh khiến cộng đồng mạng sôi sục vì lộ 3 clip với bạn trai cũ.

Cuối cùng, Minh Hằng trở thành đối tượng bị dèm pha và chiếm luôn sóng của hot girl Trâm Anh.

Về chuyện này, một số antifan Minh Hằng bình luận rằng do nữ ca sĩ bị khẩu nghiệp hay “cười người hôm trước, hôm sau người cười“.

Leave A Reply

Your email address will not be published.