Nghi vấn Khá Bảnh tái xuất gây cười trong ‘Mê cung’

Nghiện ngập, hư hỏng, nhưng nhân vật của Đỗ Duy Nam trong “Mê cung” có nhiều tình tiết gây cười, giúp không khí của phim bớt căng thẳng.

Mê cung, Đỗ Duy Nam đóng vai Thịnh – em trai cùng cha khác mẹ với Lam Anh (Hoàng Thùy Linh). Được nuông chiều từ nhỏ, Thịnh sa lầy vào ăn chơi và trở thành con nghiện.

Nhân vật này được cho là có tạo hình giống Khá Bảnh. Tuy nhiên, đạo diễn Khải Anh phủ nhận.

“Tôi cho rằng, tóc của Khá Bảnh là cũng do cậu ấy bắt chước một nhân vật nào đó thôi, chẳng qua cậu ấy nổi tiếng nên mọi người quy là… tóc của Khá Bảnh. Tôi không đưa hình tượng Khá Bảnh vào phim. Từ trước đến nay, phim của tôi không bao giờ bắt chước ai, chúng tôi làm nghệ thuật cũng có những sáng tạo riêng. Mỗi nhân vật đều là sáng tạo của chúng tôi, không theo hình mẫu gì cả”, anh nói.

Thịnh được miêu tả là nhân vật có vấn đề về tâm lý, thường xuyên hành xử khác người, gây hoang mang cho khán giả. Ngay trong tang lễ của cha mình, Thịnh vẫn ngang nhiên dùng ma túy. Tiếp đến, Thịnh kêu gào đòi chia tài sản để có tiền ăn chơi.

Nhan vat giong Kha Banh gay cuoi trong 'Me cung' hinh anh 1
Nhân vật của Đỗ Duy Nam gây cười trong Mê cung.

Thịnh thậm chí từng có ý định giết chị gái cùng cha khác mẹ là Lam Anh để cướp toàn bộ quyền thừa kế.

Thịnh là một trong những nhân vật phản diện bị khán giả ghét trong phim. Tuy nhiên, trong một bộ phim hình sự đầy căng thẳng, đây cũng là nhân vật có nhiều tình tiết hài hước.

Trong tập 12, để đánh lạc hướng Khánh (Hồng Đăng), Thịnh cởi áo khoe bụng rồi còn cầm hoa cúc tạo dáng như tượng. Khi được Khánh hỏi về tung tích của Lam Anh, Thịnh vẫn nhất quyết không nói và còn bảo rằng đang bận làm tượng, không được làm phiền.

Cảnh quay này khiến nhiều khán giả bật cười. “Xem cảnh này không nhịn được cười, Đỗ Duy Nam thực sự rất duyên dù đóng vai phản diện”, một khán giả bình luận.

Ngoài ra, tập 12 còn có cảnh Thịnh đối đầu với một nhân vật Quang “lác” (Mạnh Dũng) thủ vai. Mạnh Dũng đóng vai anh chị đến đòi tiền của Thịnh. Thịnh ra sức van xin Quang “lác” cho nợ thêm vài hôm. Vừa quỳ gối vai xin, Thịnh lại vừa kéo quần của nhân vật Mạnh Dũng khiến nhiều khán giả bật cười.

Cả Đỗ Duy Nam và Mạnh Dũng đều từng tham gia Táo Quân. Cả hai tung hứng tương đối hài hước và ít nhiều gây được thiện cảm với khán giả.

Tập 12 cũng tiết lộ nhiều tình tiết về Cường Lâm. Trong lễ đầu thất của ông Lê Vương, bà Xuân Nghi đã mời đông đủ họ hàng, dân làng và cả phía Cường Lâm. Vừa bắt đầu bữa cơm, Cường Lâm đã nhận được hộp quà, trong đó là chiếc mặt nạ. Thịnh nhận ra chiếc mặt nạ này giống với mặt nạ ở cạnh xác bố anh ta.

Ngay sau khi mở hộp quà, Cường Lâm vội hô đàn em rút về.

Về đến nhà, hắn yêu cầu lục soát mọi ngõ ngách trong nhà để tìm sát thủ. “Bắt đầu từ ngày hôm nay phải có ít nhất 10 thằng trực ở đây. Nội bất xuất, ngoại bất nhập nếu như không có lệnh của tao” – Cường Lâm nói với Việt sói.

Nhan vat giong Kha Banh gay cuoi trong 'Me cung' hinh anh 2
Cường Lâm ngỡ ngàng khi nhận được chiếc mặt nạ.

Lam Anh nghi Khánh biết ý nghĩa thực sự của chiếc mặt nạ. Cô hỏi thẳng bà Xuân Nghi rằng ông Lê Vương bị giết và bà ta chính là người làm chiếc mặt nạ. Tuy nhiên, bà Nghi một mực phủ nhận. Bà khẳng định chồng bà chết vì ung thư, chứ không phải ai giết, còn chiếc mặt nạ chỉ là trò đùa của những kẻ ghen ăn tức ở.

Cường Lâm sau đó phát hiện ra đó là mặt nạ của Dương vô diện. Kể từ hôm nhận được chiếc mặt nạ được cho là của Dương vô diện, Cường Lâm bắt đầu nghi ngờ trong đám đàn em có nội gián. Tất nhiên, người mà hắn để mắt tới nhiều nhất chính là Việt Sói – kẻ thân cận nhất và cũng là người yêu của con gái.

Trong một diễn biến khác, thông qua thiết bị nghe lén được Khánh bí mật cài ở nhà Cường Lâm, mọi kế hoạch của bố con ông trùm ma túy đều được Khánh nắm bắt. Đặc biệt khi nghe được Cường Lâm sắp vận chuyển một chuyến hàng chở ma túy, Khánh đã nhanh chóng báo lại với phía đội trưởng để bắt giữ.

Source Zing News

Leave A Reply

Your email address will not be published.