Rơm rớm nước mắt trước ba điều ước của nghệ sĩ Lê Bình trước khi ra đi

Mới đây, khán giả không khỏi xót xa khi nhìn thấy hình ảnh nghệ sĩ Lê Bình sốt cao, nằm mê an trên giường bệnh với hình ảnh gầy gò, ốm yếu. Theo một đồng nghiệp vào bệnh viện thăm nam diễn viên tiết lộ, sức khỏe của ông đang yếu dần và rơi vào trạng thái nguy kịch.

Nghệ sĩ Lê Bình sốt cao, mê man trên giường bệnh những ngày qua.

Đồng nghiệp vào bệnh viện thăm nghệ sĩ Lê Bình.

Nghệ sĩ Lê Bình tâm sự khán giả đều biết căn bệnh ông gặp phải phải sẽ không chuyển biến hơn được gì. Điều quan trọng nhất là bản thân có dám chấp nhận sự thật được hay không và ông dám chấp nhận điều đó. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn cảm thấy đau buồn mỗi khi nam diễn viên nhắc đến nghiệp diễn.

Rơi nước mắt trước 3 điều ước của nghệ sĩ Lê Bình Showbiz

Trước khi hôn mê, nghệ sĩ Lê Bình từng chia sẻ ông cầu xin trời đất cho mình đủ sức làm nốt ba việc cuối cùng trước khi ra đi. “Thứ nhất, là hoàn thành được cuốn hồi kí ‘Rong ruổi cùng Lê Bình’ mà tôi ấp ủ 2 năm nay rồi. Thứ hai là tập truyện ngắn ‘vui buồn cùng chú cháu tôi’ . Thứ ba là sau này khi tôi ra đi, số tiền mà tất cả mọi người đã đóng góp, chia sẻ để tôi có đủ tiền trang trải chi phí điều trị mà còn thừa, thì tôi xin gửi lại cho Hội nghệ sĩ” – Lê Bình rơm rớm nước mắt tâm sự.

Hiện tại, khán giả chỉ cầu mong phép màu sẽ xảy ra với Lê Bình – người nghệ sĩ tài hoa, hết mình cống hiến cho nghệ thuật.

Leave A Reply

Your email address will not be published.