Rớt nước mắt trước lời chia sẻ của Ngọc Huyền, Hồng Đào trong lễ viếng Anh Vũ tại Mỹ

Lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ bắt đầu lúc 14h ngày 6/4 (giờ địa phương) tại nhà quàn An Lạc, quận Cam, Mỹ.  Gần 500 người gồm đồng nghiệp, bạn bè, khán giả đến gặp mặt cố diễn viên lần cuối. Thi hài anh được chuyển về Việt Nam ngay sau buổi lễ, dự kiến đến TP HCM vào ngày 9/4.

“Dù không biểu diễn thường xuyên ở hải ngoại, đông đảo khán giả đến viếng anh. Anh ấy hẳn phải sống tử tế nên mới nhận được tình cảm của mọi người như vậy”, ca sĩ Trizze Phương Trinh nói.

Diễn viên Anh Vũ.

Mọi người xếp hàng vào thắp nhang, nén sự xúc động để nghệ sĩ ra đi nhẹ nhàng. Đứng bên linh cữu, anh chị thứ tư của Anh Vũ (từ New York bay sang) cảm ơn từng người vì đã đến chia buồn cùng gia đình.

Vợ chồng Ngọc Huyền có mặt từ sớm. Trong mắt chị, Anh Vũ là một nghệ sĩ dễ thương, lễ phép. “Khi nghe tin Vũ qua đời, tôi không tin vào sự thật. Tôi bật khóc nức nở khi đọc tin ngày giờ đưa linh cữu anh ấy về Việt Nam. Thấy hình anh ấy cười, tôi cũng khóc”, nghệ sĩ xúc động.

Vợ chồng chị tư của Anh Vũ (giữa).

Các nghệ sĩ sau khi viếng, ngồi cùng nhau ở một góc nhà quàn và ôn lại kỷ niệm cuối với Anh Vũ. Hồng Đào nhớ cách đây không lâu trên chuyến bay cùng nhau, dù cả hai bị mất ngủ, Anh Vũ vẫn vui vẻ rủ chị chụp hình. “Tôi thấy mặt bơ phờ nên không chụp. Nếu không đã có bức ảnh kỷ niệm với em ấy”, chị nói.

Bạn thân của cố nghệ sĩ – ca sĩ Andy Thái – kể lần nói chuyện trước ngày anh qua đời. Cả hai và Leon Vũ hẹn đi ăn cùng nhau. “Nhưng Vũ than với tôi không ngủ được nên chưa biết có đi được không. Giờ nhớ lại câu nói ấy, tôi không kiềm được nước mắt”, Andy Thái nói. Nhiều đồng nghiệp chia sẻ chuyện trước khi qua đời, Anh Vũ nhiều lần bị mất ngủ.

Vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy nhớ trước khi đi Mỹ chuyến này, cố diễn viên khuyên nhủ họ đừng kén chọn show vì thời buổi bây giờ kiếm tiền khó. “Không ngờ đó là lời dặn dò cuối cùng của anh ấy cho vợ chồng tôi”, cô nói.

Từ trái sang: Thanh Duy, Kha Ly, Trizze Phương Trinh, Hoài Tâm, Ngọc Huyền, Leon Vũ, Thu Phương, Andy Thái đến viếng tang.

Các nghệ sĩ đã lần lượt có những chia sẻ xúc động về cố nghệ sĩ Anh Vũ ngay tại lễ viếng ở nhà quàn An Lạc (bang California, Mỹ).

Leave A Reply

Your email address will not be published.